4 yếu tố làm nên một bảng quảng cáo chuyên nghiệp

Bảng quảng cáo được xem là hình ảnh cửa tiệm hay công ty, nên nhiều người đã không tiếc tiền để làm những bảng quảng cáo đẹp mắt và sang trọng nhằm khẳng định thương hiệu. Vậy để làm bảng quảng cáo chuyên nghiệp cần những yếu tố nào?

Làm quảng cáo chuyên nghiệp cần những yếu tố nào?

Muốn làm một bảng quảng cáo chuyên nghiệp vừa đẹp, vừa sang trọng và có thể sử dụng dài lâu thì đòi hỏi phải đảm bảo các yếu tố sau:

Tính thẩm mỹ

lam bang quang cao 1

Bảng quảng cáo đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ cao

Bảng quảng cáo là một hình thức quảng cáo hình ảnh sản phẩm hay dịch vụ của một cửa tiệm hay công ty. Vì mang tính quảng cáo truyền tải thông điệp đến khách hàng nên bảng quảng cáo đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ cao vừa sang trọng, thu hút, vừa truyền tải những nội dung, thông điệp cửa cửa tiệm hay công ty muốn gửi đến khách hàng. Bạn không thể ghi trên bảng quảng cáo là chuyên bán phụ tùng ô tô trong khi thực chất chỉ toàn bán phụ tùng xe máy.

Ghi đúng các thông tin lĩnh vực bạn kinh doanh kết hợp với màu sắc và sơn trang trí bắt mắt sẽ mang đến cho bạn một tấm bảng quảng cáo có tính thẩm mỹ cao thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chất liệu

Muốn làm bảng quảng cáo chuyên nghiệp thì chất liệu làm bảng là rất quan trọng. Bởi  vì đặt ngoài trời nên bảng quảng cáo chịu tác động xấu của những điều kiện thời tiết như nắng, mưa, quá trình oxy hóa... Do đó, một bảng quảng cáo có chất liệu bền là yếu tố bạn nên lưu ýs.

Bảng hiệu alu được tạo nên từ hợp kim nhôm và nhựa tổng hợp kết hợp với sơn tĩnh điện nên có độ bền rất cao, thời gian sử dụng có thể lên đến vài chục năm. Đây là bảng hiệu được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Giá thành

Làm bảng quảng cáo chuyên nghiệp ngoài yếu tố thẩm mỹ và chất liệu tốt thì giá thành là một yếu tố quyết định. Thời buổi thị trường chi phối, đòi hỏi các đơn vị thi công bảng quảng cáo phải tìm cách hạ giá thành để mang đến mức giá cạnh tranh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, thời gian sử dụng và bảo hành của một tấm bảng quảng cáo.

Đơn vị thi công uy tín

lam bang quang cao 2

Cần tìm đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công bảng hiệu alu

Đây là yếu tố then chốt quyết định làm nên một tấm bảng quảng cáo chuyên nghiệp. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công bảng hiệu alu trọn gói, chúng tôi luôn mang đến những tấm bảng quảng cáo alu đẹp, sang trọng và chất lượng, có độ bền sử dụng lên đến 30 năm, thời gian bảo hành màu sắc từ 12 – 24 tháng.  Cùng với đó là chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo nên bạn có thể yên tâm sử dụng bảng quảng cáo chuyên nghiệp của chúng tôi

Hãy liên hệ với chúng tôi, thietkebanghieucucre.com để làm bảng quảng cáo chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.   

Read 1026 times

Hình ảnh các công trình đã thi công