Đơn vị nào thiết kế và thi công mặt dựng alu chuyên nghiệp

ơn vị nào chuyên thiết kế và thi công mặt dựng alu chuyện nghiệp? Đó là câu hỏi của rất nhiều người đang có nhu cầu lắp bảng hiệu alu nhằm quảng bá hình ảnh của cửa hàng hay doanh nghiệp. Nếu bạn cũng đang thắc mắc thì hãy tham khảo bài viết sau.

Những ưu điểu của mặt dựng alu

Bảng hiệu alu hay mặt dựng alu là một cách quảng cáo đơn giản, tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Thời buổi cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi trước mỗi cửa tiệm hay công ty phải treo bảng hiệu quảng cáo để giúp khác hàng nhận diện hình ảnh thương hiệu. So với các hình thức phải cáo trên truyền hình rất tốn kém thì đây là hình thức quảng cáo đơn giản, tiết kiệm chi phí hơn nhưng không kém phần hiệu quả.

 mat dung alu chuyen nghiep 1

Bảng hiệu alu hay mặt dựng alu là một cách quảng cáo đơn giản, tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao

Mặt dựng alu chuyên nghiệp được làm từ hợp kim nhôm và nhựa tổng hợp hết hợp với sơn tĩnh điện nhiều màu sắc, có độ bền cao, màu sắc bắt mắt và sang trọng. Nếu so với các tấm quảng cáo được làm từ chất liệu khác, mặt dựng alu chuyên nghiệp có độ bền gấp 2-3 lần, có thể sử dụng đến 30 năm. Đây là khoảng thời gian rất dài để bạn tiết kiệm một khoảng tiền lớn cho chi phí quảng cáo.

Với hơn 30 màu cơ bản và nhiều màu tùy phối, từ những màu trung tính nhẹ nhàng cho đến những màu sặc sỡ, tùy thuộc vào từng loại hình kinh doanh bạn có thể phối màu, tạo chữ sao cho bảng hiệu trở nên ấn tượng và thu hút hơn. Đây là một ưu điểm quan trọng của loại tấm quảng cáo này.

Hơn nữa, với độ bền lên đến hàng chục năm thì mặt dựng alu chuyên nghiệp có giá thành rất rẻ nếu tính ra bình quân chi phí hằng năm. Bởi thế, đây là một trong những phương thức quảng cáo ít tốn kém nhất nhưng mang đến hiệu quả cao.

 mat dung alu chuyen nghiep 2

Mặt dựng alu chuyên nghiệp có giá thành rất rẻ nếu tính ra bình quân chi phí hằng năm

Đơn vị nào thiết kế và thi công mặt dựng alu chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo với chất lượng và giá cả khác nhau tùy vào chất liệu bảng hiệu và kĩ thuật thi công. Đối với những đơn vị thi công bảng hiệu uy tín họ luôn sử dụng các loại chất liệu bền và đẹp như mặt dựng alu chuyên nghiệp nhằm mang đến chất lượng bảng hiệu tốt góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu cho mỗi cửa tiệm hay công ty.

thietkebanghieucucre.com là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công trọn gói mặt dựng alu chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tỉ mĩ trong thi công, chúng tôi luôn mang đến những bảng hiệu alu chất lượng, đẹp, sang trọng, bền màu, thu hút sự chú ý của nhiều người vào cửa hàng hay công ty bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi, thietkebanghieucucre.com để được tư vấn và báo giá miễn phí trước khi lắp đặt mặt dựng alu chuyên nghiệp bạn nhé.     

Read 1139 times

Hình ảnh các công trình đã thi công