Như thế nào là một mẫu bảng hiệu đẹp, thu hút khách hàng?

Như thế nào được cho là một mẫu bảng hiệu đẹp, thu hút khách hàng? Câu hỏi này ngày càng được nhiều người muốn tìm ra lời đáp. Lí do vì sao ư? Vì đây chính là mấu chốt để làm nên thành công trong việc tiếp cận khách hàng.

Hãy cùng xem các yếu tố để làm nên một mẫu bảng hiệu đẹp và từ đó rút ra được kinh nghiệm cho mình nhé!

1. Mẫu bảng hiệu đẹp cần dễ hiểu nhưng ấn tượng

50 mau bang hieu dep 1

Mẫu bảng hiệu đẹp cần dễ hiểu nhưng ấn tượng

Bảng hiệu, bảng quảng cáo thường chỉ có mục đích tiếp cận khách hàng di chuyển trên đường. Mà có một sự thật rằng những khách hàng đó không thể dừng xe lại để xem biển quảng cáo nói về cái gì, sản phẩm gì. Chính vì vậy, bạn cần phải làm nên một mẫu bảng hiệu dễ hiểu, câu từ ngắn gọn, hình ảnh rõ ràng.

Làm được điều này, khách hàng dù chỉ lướt qua trong vài giây nhưng cũng đủ ấn tượng và ghi nhớ về công ty, cửa hàng của bạn. Và chắc chắn, họ sẽ ghé đến trong thời gian không xa.

2. Font chữ rõ ràng, dễ đọc

Thêm một yếu tố để quyết định mẫu bảng hiệu đẹp đó là font chữ rõ ràng, dễ đọc. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với sự nhàm chán. Bạn có thể thêm chút sáng tạo để thu hút người đọc.  Ngoài ra, độ lớn bé của chữ cùng rất cần được chú trọng, không quá lớn, cũng không quá bé.

50 mau bang hieu dep 2

Font chữ rõ ràng, dễ đọc

3. Màu sắc phù hợp

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng để làm nên một mẫu bảng hiệu đẹp. Trong thiết kế, màu đỏ và vàng được xem là rất thu hút sự chú ý của người xem. Vậy nên bạn nên đánh mạnh vào hai màu sắc đó.  Đặc biệt, bạn nên lưu ý không sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ các chi tiết văn bản. Một mẫu bảng hiệu đẹp cần phải đảm bảo về việc sáng tạo màu sắc, đây là điều vô cùng cần thiết.

Không chỉ hai yếu tố trên, sau khi thiết kế mẫu bảng hiệu, bạn cần chú trọng đến việc thi công. Đó là bạn cần chọn địa điểm uy tín, chất lượng, các vật liệu để làm bảng hiệu cũng cần thuộc loại tốt, bền đẹp với thời gian.

Một chiếc bảng hiệu quảng cáo đẹp, nổi bật không chỉ để mọi người nhìn, chú ý mà còn thể hiện thương hiệu, đẳng cấp của một doanh nghiệp. Vậy nên, bạn chớ nên lơ là và chủ quan. Vì biết đâu, bạn sẽ bị đối thủ cạnh tranh lấy đi mất lượng khách hàng không nhỏ. 

Read 2185 times

Hình ảnh các công trình đã thi công