Cùng tìm hiểu Quảng cáo ngoài trời là gì? Lợi ích của quảng cáo ngoài trời

Chúng ta tiếp xúc với hình thức quảng cáo ngoài trời hàng ngày nhưng bạn có thật sự đã biết quảng cáo ngoài trời là gì? Qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quảng cáo ngoài trời và hiệu quả mà nó mang lại.

44 bang quang cao ngoai troi 1

Bảng quảng cáo ngoài trời tràn ngập khắp phố

Quảng cáo ngoài trời là gì?

Tất cả các bảng hiệu, poster…  quảng cáo mà bạn thấy ở bên ngoài không gian sống của bạn, và nó được thực hiện ở ngoài trời đều là quảng cáo ngoài trời.

Đối tượng hướng đến của loại quảng cáo này là tất cả các khách hàng có khả năng tiếp xúc với biển quảng cáo ở nơi công cộng: trên đường, nhà ga, bến xe bus, sân bay, bệnh viện, hoặc các trung thâm thương mại…

Những lợi ích mà quảng cáo ngoài trời mang lại

Sau khi tìm hiểu quảng cáo ngoài trời là gì? Chắc hẳn bạn sẽ tò mò nó sẽ mang lại những lợi ích gì:

-Có thể nhắm vào thị trường đại chúng: Những tấm biển quảng cáo có mặt ở những nơi công cộng, tập trung dân cư hay nhiều người qua lại, từ đó có thể quảng bá một cách rộng rãi tới tất cả mọi người.

44 bang quang cao ngoai troi 2

Bảng quảng cáo giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu rõ ràng

-Giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu: Quảng cáo ngoài trời là gì? Chính việc bảng hiệu quảng cáo xuất hiện khắp bên ngoài. Thì với việc xuất hiện ở những nơi nhiều người qua lại đó, hãy thử tưởng tượng nếu thương hiệu nào đó cũng câu sologan, logo.. ở trên đường bạn đi làm, ngày nào bạn cũng nhìn thấy, thì thương hiệu đó sẽ in sâu trong đầu bạn. Tương tự như vậy với hàng ngàn khách hàng khác cũng vậy, nếu đặt biển quảng cáo ngoài trời sẽ giúp thương hiệu đó dễ được nhận diện.

-Cung cấp thông tin các nhà bán lẻ qua sự hỗ trợ của quảng cáo: Với các biển quảng cáo ngoài trời, khách hàng có thể dễ dàng biết được địa chỉ mua hàng cũng như số điện thoại, website đặt hàng…

-Quảng cáo liên tục: Biển quảng cáo ngoài trời được để 24/24 không bao giờ “tắt”: Kéo dài tuổi thọ cho các chiến dịch quảng cáo của công ty.

44 bang quang cao ngoai troi 3

Quảng cáo ngoài trời sáng tạo

- Quảng cáo ngoài trời là gì? Rất đạt hiệu quả trong việc tìm kiếm khách hàng mục tiêu: Các khách hàng có nhu cầu khi nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sẽ tự liên lạc, mua hàng.

- Nhắm đúng đối tượng trong một thành phố cụ thể hoặc khu vực rộng hơn

- Góp phần xây dựng tầm cỡ của thương hiệu: biển quảng cáo càng hoành tráng và xuất hiện ở những khu vực trung tâm thì thương hiệu của công ty đó càng nổi bật trong lòng khách hàng.

- Xây dựng khách hàng trung thành

- Duy trì ưu thế cho thương hiệu

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi giúp quý khách hiểu hơn quảng cáo ngoài trời là gì? Và lợi ích của quảng cáo ngoài trời.

Read 1948 times

Hình ảnh các công trình đã thi công