Làm biển quảng cáo chữ nổi alu ấn tượng, bắt mắt

Dạo quanh một vòng các phố xá, chúng ta không khó để bắt gặp hình ảnh các tấm biển quảng cáo nối đuôi nhau khoe sắc. Từ cửa hàng, quán xá, các trung tâm…nơi đâu cũng đều có biển quảng cáo để thu hút khách hàng. Vậy có bao giờ bạn biết, để tấm biển quảng cáo hoàn thiện, thì không thể không có chữ nổi alu.

Nếu như trước đây, các cửa hàng đều dùng biển quảng cáo được vẽ 2D, nhưng hiện nay, công nghệ phát triển, các cửa hàng không còn chọn phương pháp đó nữa. Thay vào đó, các biển quảng cáo được làm bằng chữ nổi alu lại chiếm được nhiều sự ưu ái hơn, và cách này cũng được cho là hiệu quả hơn trong việc thu hút khách hàng.

41 chu noi alu 1

Để tấm biển quảng cáo hoàn thiện, thì không thể không có chữ nổi alu

Bạn đang thắc mắc rằng chữ nổi alu là gì? Alu là tên viết tắt của aluminium. Tấm nhôm nhựa alu chính là loại vật liệu có nhiều tính năng nổi bật. Chính vì thế mà chữ nổi alu ngày càng được khẳng định trong ngành xây dựng, quảng cáo.

Không phải ngẫu nhiên, biển quảng cáo được làm từ chữ nổi alu lại được nhiều khách hàng lựa chọn đến như vậy. Tất cả đều do bảng hiệu alu có được những ưu điểm như:

- Chữ nổi alu có độ bền hơn rất nhiều so với các biển quảng cáo thông thường từ 5-15 năm. Chính vì thế, vật liệu này thường được chọn để làm biển quảng cáo ngoài trời mà không sợ mưa gió.

- Có thể kết hợp với nhiều loại chữ nổi khác nhau, vật liệu, ánh sáng khác nhau. Có màu sắc phong phú, rất đa dạng về chủng loại, khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích.

- Chữ nổi alu đẹp, bền, sang trọng và có giá thành tương đối hợp lí.

41 chu noi alu 2

Chữ nổi alu đẹp, bền, sang trọng và có giá thành tương đối hợp lí

Tuy nhiên, nhược điểm của loại chữ nổi này đó là khó thay đổi nội dung khi cần. Vậy nên khi quyết định làm biển quảng cáo, bạn cần suy nghĩ thật kĩ, chọn thật chính xác nội dung trước khi đem in lên biển.

Để thi công biển quảng cáo bằng chữ nổi alu bạn cần phải tìm được một địa điểm chất lượng, đáng tin cậy. Đây là yếu tố quan trọng, tuy nhiên chính vì nhu cầu làm biển quảng cáo ngày càng nhiều nên các địa điểm thi công mọc ra ngày càng tăng. Trong số đó, tốt xấu lẫn lộn nên khách hàng rất khó để phân biệt.

Read 2376 times

Hình ảnh các công trình đã thi công