Dù quảng cáo ngoài trời, chiến lược thu hút khách hàng hiệu quả

Việc có quá nhiều các đối thủ cạnh tranh đã khiến cho nhiều công ty phải đau đầu suy nghĩ chiến lược maketting, thu hút khách hàng. Và việc dùng dù quảng cáo ngoài trời cũng là một tuyệt chiêu để khẳng định dấu ấn công ty đến khách hàng.

Nhiều người thường đặt ra câu hỏi rằng dù quảng cáo ngoài trời được sử dụng vào lúc nào, và nó có thực sự hiệu quả hay không?

Bạn biết đấy, các công ty không chỉ làm việc tại văn phòng, mà đôi khi còn có các sự kiện được tổ chức ngoài trời. Và đó chính là lúc để dù quảng cáo ngoài trời phát huy được công dụng.

39 du quang cao 1

Dù quảng cáo ngoài trời rất được phổ biến hiện nay

Dù/ ô vẫn được biết đến để che mưa, che nắng. Nhưng dù quảng cáo so với dù thông thường có kích thước lớn hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, trên dù còn có in logo, câu slogan của công ty. Đặc biệt nhất, màu sắc của dù cũng được lấy từ logo hoặc màu đặc trưng của công ty. Ngoài ra, nhiều công ty còn in thêm số điện thoại, địa chỉ liên lạc hay website lên dù để quảng bá nhiều hơn tới khách hàng.

Dù quảng cáo ngoài trời thường có các kích thước bán kính là 2m, 2.2m, 2.4m, 2.6m, 3m…Đế dù nặng 9kg, 10kg, 11kg, 12kg, 13kg, 14kg, 15kg, 16kg,...Vậy nên khi đặt làm dù, bạn cần xác định trước kích thước cụ thể để tiết kiệm thời gian.

Với kích thước lớn, lại được in ấn khá đặc biệt nên chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người bị thu hút và ấn tượng. Đây được xem là cách quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

39 du quang cao 2

Màu sắc của dù cũng được lấy từ logo hoặc màu đặc trưng của công ty

Vì nhu cầu sử dụng dù quảng cáo ngoài trời của các công ty ngày càng tăng, nên đã có nhiều địa điểm mua/bán hay làm dù theo yêu cầu ra đời. Tuy nhiên, để có được một chiếc dù chất lượng, đảm bảo cùng mức giá phải chăng, thì bạn cần phải tìm hiểu rất nhiều.

Ngoài ra, bí quyết để bạn có thể xác định địa điểm làm dù quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng đó là bạt dù được in kỹ thuật số chất lượng cao, màu đẹp sắc nét. Cửa hàng có đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên sẵn sàng tháo rắp, vận chuyện và bảo hành từ 6-12 tháng kể từ ngày mua.

Đã có rất nhiều công ty đạt được hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu nhờ việc sử dụng dù quảng cáo ngoài trời. Nếu không muốn bị các đối thủ cạnh tranh vượt mặt, thì hãy nhanh chóng tìm cho mình một địa chỉ làm dù quảng cáo ngay bây giờ đi thôi. 

Read 1956 times

Hình ảnh các công trình đã thi công