Những kinh nghiệm khi làm bảng hiệu alu

Các bảng hiêụ alu thường là bảng hiệu giới thiệu cửa hàng, công ty, shop… hay các bảng quảng cáo thường được dùng cho tiếp thị hoặc chỉ cho các khách tham quan. Bạn có thể nhìn thấy bảng hiệu alu ở khắp nơi trên các tuyến phố, nóc nhà…

Nếu muốn làm bảng hiệu alu đẹp, thu hút sự quan tâm cần những gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm cho những ai đang quan tâm tới dịch vụ làm bảng hiệu alu.

32 kinh nghiem lam alu 1 

Bảng hiệu alu làm nổi bật hình ảnh thương hiệu

1.   Vật liệu và thiết kế làm bảng hiệu alu

Có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu alu. Thường thì bảng hiệu alu được làm từ nhom, meca, sắt… hãy cân nhắc thật kĩ chọn loại vật liệu phù hợp với điều kiện thời tiết, môi trường… chỗ đặt bảng hiệu để bảng hiệu được sử dụng lâu bền nhất.

Việc thiết kế bảng hiệu cũng nên được cân nhắc thật kĩ nếu bạn muốn bảng hiệu sử dụng được lâu dài. Hãy chú ý đến những chi tiết như khoảng cách đặt bảng hiệu, chiều cao, rộng của bảng hiệu, ánh sáng và thời gian ảnh hưởng tới sự quan sát bảng hiệu…

2. Lựa chọn công ty làm bảng hiệu alu

Đầu tiên, khi lựa chọn một công ty chế tạo bảng hiệu hãy tìm một địa chỉ uy tín, đảm bảo trong giới làm bảng hiệu alu. Vì một công ty làm bảng hiệu chất lượng rất quan trọng, quyết định tới độ bền của bảng hiệu mà bạn cần. Ngoài ra, các công ty chuyên nghiệp còn giúp bạn thiết kế môt bảng hiệu đẹp mắt, nổi bật dựa trên ý tưởng của bạn. Không những thế những công ty này còn có nhiều kinh nghiệm trong làm bảng hiệu, sẽ không để sai sót nào cho tấm bảng hiệu của bạn.

 32 kinh nghiem lam alu 2

Biển alu luôn dễ thu hút mọi ánh mắt nhìn

3. Các quy định của địa phương

Nhiều thành phố, thị trấn, xã phường… có những quy định riêng về loại,  kích thước, nội dung… của các bảng hiệu. Vì vậy tìm trước khi làm bảng hiệu alu bạn nên tìm hiểu thật kĩ ở địa phương mình ở có luật gì khô ng để làm bảng hiệu phù hợp với những luật lệ đó. Tránh trường hợp không tìm hiểu trước, sau khi làm xong phải sửa lại hoặc gỡ bỏ. Hoặc , ban có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với quy định hiện hành lên địa phương của mình.

4. Làm bảng hiệu alu linh động, có thể nâng cấp nếu cần

Nếu bảng hiệu của bạn cần thay đổi theo thời gian, hãy tìm một thiết kế sao cho dễ dàng thay đổi hoặc nâng cấp. Trong nhiều trường hợp, việc nâng cấp một vài chi tiết đơn giản thậm chí có thể được làm bởi các nhân viên của bạn thay vì phải chuyển lại cho công ty bảng hiệu.

Hi vọng những kinh nghiệm làm bảng hiệu alu trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trước khi làm bảng hiệu alu cho mình.

Read 2940 times

Hình ảnh các công trình đã thi công