Vakico – dịch vụ làm bảng hiệu hộp đèn tốt nhất cho bạn

Việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp sao cho thật hiệu quả và thu hút khách hàng trong thời buổi cạnh tranh là điều rất quan trọng. Giải pháp hữu hiệu nhất chính là một bảng hiệu với nội dung ấn tượng nhằm thu hút khách hàng. Nhưng trên thực tế, để tăng thêm phần nổi bật, các doanh nghiệp thường chọn thiết kế thêm bảng hiệu hộp đèn in logo thương hiệu của mình. Công ty cung cấp dịch vụ bảng hiệu hộp đèn Vakico chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hành trên mọi nẻo đường.

5 1 bang hieu hop den lam noi bat han bang quang cao

Bảng hiệu hộp đèn làm nổi bật hẳn bảng quảng cáo

Một trong những ưu điểm lớn nhất bảng hiệu hộp đèn mà chúng tôi muốn đề cập với quý khách hàng đó chính là sự tiện lợi trong việc di chuyển. Bảng hiệu hộp đèn thật sự có tiện lợi hay không chỉ những cửa hàng kinh doanh ngoài trời ở các hội chợ (thường dưới dạng sạp), quán kinh doanh lề đường là hiểu rõ nhất. Vì kinh doanh ngoài trời thường không mang tính cố định, luôn phải di chuyển nên khi thương hiệu đi đâu bảng hiệu theo đó. Hơn nữa bảng hiệu hộp đèn trở nên nổi bật hơn trong không gian tối mà quý khách có thể thấy rõ ưu điểm này trong các rạp chiếu phim hay các cửa hàng Mc Donald’s, Lotteria,…

Thêm một tiện lợi nữa không thể không kể đến là tính năng “2 trong 1”. Với một bảng hiệu thường để giúp nó nổi bật về đêm thì cần thêm đèn pha. Đôi khi việc đó trở nên cồng kềnh, bất tiện. Với một bảng hiệu hộp đèn tỏa sáng cả ngày lẫn đêm, quý khách hàng không còn phải bận tâm đến điều gì nữa.

5 2 Vikaco nhan lam bang hieu hop den da dang chung loai

Vakico nhận làm bảng hiệu hộp đèn đa dang dạng chủng loại

Tại sao chúng tôi khác biệt?

Về thiết kế: Với tiêu chí “Tự do sáng tạo”, chúng tôi có hẳn một đội ngũ thiết kế lành nghề, được đào tạo bài bản sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc tạo ra những bảng hiệu hộp đèn độc đáo và lạ mắt nhất.

Về chất lượng sản phẩm: Các mặt hàng trải dài từ mọi khung giá thành. Công ty cung cấp dịch vụ bảng hiệu hộp đèn Vakico luôn cam kết giá tiền luôn tỉ lệ thuận với sản phẩm.

Về hình thức thanh toán: Chúng tôi hỗ trợ cả hai hình thức chuyển khoản hay thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Nếu cần công ty cung cấp dịch vụ bảng hiệu hộp đèn Vakico chúng tôi sẽ xuất hóa đơn đỏ nếu cần.

Về thời hạn bảo hành: Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn cho quý khách hàng. Bất kì lỗi kỹ thuật nào xảy ra, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền.

Bảng hiệu được ví như bộ trang phục của thương hiệu, nó truyền tải tất cả những gì mà doanh nghiệp muốn nhắn nhủ đến khách hàng. Tạo được ấn tượng hay không cũng nhờ vào nó, đã đầu tư rồi thì tại sao không phải là một bảng hiệu hộp đèn độc lạ nhất.

Read 2928 times

Hình ảnh các công trình đã thi công