Mặt dựng Alu mang đến sự hoàn hảo cho các bảng hiệu

Hiện nay, mặt dựng alu được ứng dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực trong đó có các bảng hiệu quảng cáo. Vậy mặt dựng alu là gì? Chất liệu và độ bền ra sao? Nó có thật sự mang đến sự hoàn hảo cho các bảng hiệu quảng cáo?

Mặt dựng alu là gì?

Mặt dựng alu hay bảng hiệu alu (Aluminium) là  loại bảng hiệu được làm từ tấm hợp kim nhôm và nhựa tổng hợp, bờ mặt sơn tĩnh điện nhiều màu sắc, sang trọng, đẹp và rất bền.

 mat dung alu 1

Mặt dựng alu hay bảng hiệu alu (Aluminium) là  loại bảng hiệu được làm từ tấm hợp kim nhôm và nhựa tổng hợp

Chất liệu tốt và độ bền cao

Đối với một bảng hiệu quảng cáo được đặt ngoài trời phải chịu tác động xấu trước những điều kiện thời tiết bất lợi như nắng, mưa, khói bụi, sương gió, đặc biệt là bị ăn mòn bởi quá trình oxy hóa làm cho bảng hiệu mất đi màu sắc, biến dạng, có khi bị hư hỏng nặng.

Tuy nhiên, bảng hiệu alu hay mặt dựng alu được làm từ tấm hợp kim nhôm và nhựa tổng hợp dựa trên qui trình sản suất tiên tiến, kết hợp với bờ mặt sơn tĩnh điện nhiều màu sắc nên có độ bền rất cao, thời gian sử dụng lên đến 25 đến 30 năm bất chấp việc phải đối mặt với những điều kiện thời tiết xấu và khắc nghiệt nhất.

Thông thường, một mặt dựng alu, cụ thể là tấm hợp kim nhôm và nhựa tổng hợp, có kích thước alu dày 3 – 5 mm, độ nhôm 0.1 – 0.5 mm. Kết cấu sắt chịu lực bao gồm: sắt 13x26 mm, vuông 20 – 30 mm, dày 1.0 – 1.5 mm, tất cả mạ kẽm chống rỉ. Bắn vít, bắn keo chịu lực, silicon trang trí.

Chính nhờ chất liệu và độ bền hoàn hảo nên tấm hợp kim alu ngoài ứng dụng vào việc lắp đặt các biển quảng cáo, còn sử dụng hầu hết ở các công trình như nhà ở, cửa hiệu, công ty, các cao ốc nhằm cách nhiệt, cách âm, trang trí và làm đẹp không gian.

 mat dung alu 2

Mặt dựng alu có chất liệu tốt và độ bền cao

Tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo

Với việc sử dụng chất liệu hợp kim nhôm và nhựa tổng hợp, kết hợp với sơn tĩnh điện nhiều màu sắc có khoảng 30 màu cơ bản và nhiều màu tùy phối, bảng hiệu alu hay mặt dựng alu không những mang đến chất liệu tốt và độ bền cao mà còn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, sang trọng, lonh lanh cho các bảng hiệu góp phần quảng bá hình ảnh cửa hàng hay công ty bạn.

Hơn nữa, các bảng hiệu alu thường được bảo hành về màu sắc và công trình từ 12 – 24 tháng nên bạn có thể yên tâm sử dụng mặt dựng alu làm phương tiện quảng cáo, không những giúp bạn tiết kiệm được chi phí lặt đặt do bảng hiệu alu có mức giá rẻ mà còn tiết kiệm chi phí sửa chữa do lắp các loại biển quảng cáo kém chất lượng khác.

Nếu có nhu cầu thiết kế và thi công mặt dựng alu, xin vui lòng liên hệ lambanghieucucre.com, một trong những đơn vị uy tín nhất để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Hình ảnh các công trình đã thi công