Chọn chữ nổi mica – chọn phong cách riêng cho thương hiệu doanh nghiệp

Nhiều màu sắc, đẹp cả ban ngày lẫn đêm và bền chắc, không chịu ảnh hưởng của thời tiết là ưu điểm khiến chữ nổi mica trở nên “hot” trong lĩnh vực quảng cáo, bảng hiệu.

Cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp diễn ra trên mọi quy mô, mọi lĩnh vực kinh tế buộc các công ty phải đầu tư toàn diện từ chất lượng, mẫu mã, giá thành… đến hình ảnh thương hiệu. Và một trong những yếu tố làm nên hình ảnh của công ty chính là bảng hiệu.  Và chữ nổi mica phương án được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi muốn có một bảng hiệu đẹp, ấn tượng, sáng tạo và đầy tính chuyên nghiệp.

Sang trọng và đẳng cấp

Chất liệu mica vốn đã sáng màu, được dập nổi đầy thu hút kết hợp cùng đèn chiếu sáng bên trong giúp doanh nghiệp thể hiện không chỉ là tên công ty mà còn là phong thái chuyên nghiệp, sang trọng.

49 chu noi mica 1

Chữ nổi và đèn led sức hút mọi thời điểm, mọi không gian

Từ cửa hàng nhỏ trong các trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê sang chảnh, view đẹp đến các công ty lớn, dự án bất động sản, sàn giao dịch chứng khoán… đều lựa chọn chữ nổi mica như một cách góp phần tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng, đối tác.

Ấn tượng, độc đáo

Ghi tên mình lên một tấm kim loại màu sắc đã quá nhàm chán, nhiều doanh nghiều lựa chọn cách làm nổi bật thương hiệu của mình bằng cách dùng chữ có đèn bên trong  cực lớn, kiên cố đứng trước cửa hoặc bên trong mặt kính.

Từ đó chữ nổi mica giúp doanh nghiệp định hình đẳng cấp và thể hiện chất riêng của mình.

Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn in chữ nổi trên khung gỗ, khung inox dạng lưới… để tạo sự phá cách trong thể hiện bảng hiệu.

49 chu noi mica 2

Đa dang, phong phú về kiểu chữ, trang trí và dễ dàng tạo nên chất riêng cho thương hiệu

Có rất nhiều cách để mang thông tin, chương trình quảng cáo, khuyến mãi hay đẳng cấp của công ty đến với khách hàng, nhưng sử dụng bảng hiệu vẫn luôn là con đường trực quan và dễ tiếp nhận nhất, vì khách hàng được đóng vai trò chủ động trong việc tiếp nhận.

Hơn nữa với xu hướng thích chụp hình lưu lại khoảnh khắc hiện nay thì bảng hiệu công ty đẹp sẽ có rất nhiều cơ hội được lan truyền miễn phí đấy!

Và với chữ nổi mica bạn hoàn toàn làm được điều đó, và thu được những giá trị vô hình có ích cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp cũng như tìm được cách thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc và tạo niềm tin cho nhân viên, khách hàng…

Hình ảnh các công trình đã thi công