Bảng hiệu nhà hàng, yếu tố đầu tiên làm nên phong cách

Để cảm nhận phong cách nhà hàng thể hiện, là sang trọng lịch sự hay cổ điển cao cấp, là bình dị thân quen hay tươi mát thoải mái thì bảng hiệu nhà hàng chính là yếu tố đầu tiên góp phần cho điều ấy.

Cuộc sống ngày càng nâng cao, thị hiếu của con người cũng thay đổi đa dạng hơn, tăng cao hơn, nói đến việc ăn uống thì no thôi chưa đủ mà còn phải đẹp, phải sang… Từ đó hàng quán xuất hiện nhiều hơn. Đồng nghĩa cạnh tranh trở nên gay gắt hơn. Mỗi nhà hàng cần xây dựng hình ảnh riêng nếu muốn ở lại trong tâm trí khách hàng lâu dài. Và bảng hiệu nhà hàng là yếu tố đầu tiên để xem xét về việc tạo nên phong cách, hình ảnh ấy.

Các yếu tố để làm nên một nhà hàng danh tiếng có thể kể đến như: thức ăn ngon, phục vụ chu đáo, giá cả mềm, nhiều bất ngờ, trang trí đẹp… Tất cả đều cần sự trải nghiệm thực tế, cần đến tận nơi thương thức hoặc nghe những người đã thưởng thức giới thiệu rồi đến thử.

34 bang hieu nha hang 1

Bảng hiệu đẹp tạo thiện cảm cho thực khách

Nhưng riêng với yếu tố bảng hiệu nhà hàng, đây là thứ đập vào mắt thực khách khi vừa nhìn thấy nhà hàng, tức là tạo ấn tượng đầu tiên. Thậm chí dù chỉ thấy qua hình ảnh trên mạng xã hội cũng có thể thu hút sự tò mò, thích thú và kéo khách đến quán.

Quán phong cách sang trọng, lịch sự thì dùng bảng điện màu sáng, thiết kế đơn giản nhưng nổi bật, gam màu thanh lịch,hình ảnh không quá cầu kì. Quán theo phong cách cổ điển thì dùng bảng hiệu với hoa văn, chi tiết cổ xưa, màu tối hoặc kiểu dáng hoài cổ.

Chỉ cần nhìn bảng hiệu nhà hàng người ta có thể mường tượng ra cái không gian bên trong như thế nào, đó chính là thành công.

Tưởng tượng, nhà hàng của bạn ở một lối nhỏ, hẻm tối, đường đi phức tạp, thì dù nổi tiếng ngon, nổi tiếng đẹp, phục vụ tốt nhưng bảng hiệu quá nhỏ khó tìm hoặc thiết kế quá bình thường khiến khách hàng tìm đến thất vọng ngay từ khi chưa đặt chân vào bên trong thì thật đáng tiếc.

34 bang hieu nha hang 2 

Bảng hiệu góp phần tạo phong cách

Vì vậy, cần tìm đến một địa chỉ chuyên nghiệp khi muốn thiết kế bảng hiệu nhà hàng, nói với họ phong cách bạn theo đuổi, điều bạn muốn khách hàng cảm nhận được khi đến nhà hàng… để có được bảng hiệu ưng ý nhất.

Cuộc chiến cạnh tranh ngày càng khốc liệt và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt lúc này là thử thách và cũng là cơ hội để các nhà hàng thể hiện sức sống, bản lĩnh và tung những chiêu trò thu hút khách hàng. Và đừng quên bảng hiệu nhà hàng trong việc xây dựng hình ảnh này nhé!

Hình ảnh các công trình đã thi công