4 hình thức mà công ty quảng cáo ngoài trời hiện nay thường cung cấp cho khách hàng

Các công ty quảng cáo ngoài trời ngày nay đã làm được nhiều hình thức hơn, không chỉ đơn thuần với những tấm bảng dựng tại nơi đông người qua lại như trước đây.

Hiểu một cách đơn giản, hoạt động quảng cáo ngoài trời là tìm cách đưa thông tin doanh nghiệp, hình ảnh, slogan, chương trình khuyến mãi… tác động trực quan đến người tiêu dùng ở môi trường bên ngoài ngôi nhà rộng lớn.

Từ đó, các công ty quảng cáo ngoài trời có nhiệm vụ nhận yêu cầu từ doanh nghiệp khách hàng để thực hiện quảng cáo theo một trong bốn hình thức: Billboard, street furniture, transit và POSM.

33 hinh thuc quang cao 1

Quảng cáo ngoài trời có nhiều hình thức khác nhau

Hình thức Billboard

Đây là tên gọi dành cho tất cả các bảng hiệu quảng cáo được đặt tầm cao, chẳng hạn như trên nóc, tường các toà nhà, các bảng hiệu được dựng một cách độc lập, kiên cố và thường được sử dụng các  sáng tạo, kĩ  thuật  mới  nhất

Công ty quảng cáo ngoài trời thường tư vấn loại hình tầm cao này cho khách hàng muốn quảng cáo sản phẩm, nguyên vật liệu, công nghiệp  xây dựng, bưu chính viễn thông hoặc những sản phẩm tiêu dùng tuổi thọ lâu dài như ti vi, tủ lạnh, xe hơi..

Bên cạnh đó, billboard còn được nhắc đến khi nói về bảng vẽ hộp đèn, các bảng chiếu điện tử… những quảng cáo công nghệ cao, cụ thể là màn hình đèn LED, màn hình LCD, màn hình cảm ứng…

Hình thức Sreet  furniture

Nhóm này gồm có những quảng cáo được đặt ở tầm thấp, dọc hai bên đường, chẳng hạn nhà chờ xe buýt, ki ốt...

Đặc biệt các công ty quảng cáo ngoài trời có thể kết hợp quảng cáo với những thông điệp cuộc sống, cộng đồng để mang lại nhiều tầng ý nghĩa hơn.

Hình thức Transit:

Một loại hình quảng cáo khá mới nhưng đã nhanh chóng chiếm giữ vai trò lớn tại Việt Nam, các hình ảnh, thông điệp quảng cáo được dán đầy nghệ thuật trên xe buýt, taxi, xe khách, xe lửa, tàu phà…

Đối tượng khách hàng thường yêu cầu loại hình này từ công ty quảng cáo ngoài trời  là công ty có sản tiêu dùng hàng ngày, chẳng hạn dầu gội đầu, keo xịt tóc, dầu ăn, nước giải khát, nước suối…

33 hinh thuc quang cao 2.jpg

Quảng cáo cần sự chuyên nghiệp và sáng tạo

Hình thức POSM (Points of Sales Mateiria)

Bao gồm tất cả những vật liệu hỗ trợ quảng cáo trực quan, được trưng bày hay đặt ở những nơi bán hàng, khu vui chơi giải trí.

Ngày nay những công ty quảng cáo ngoài trời luôn có đội ngũ chuyên nghiệp để tư vấn phù hợp với khách hàng, đồng thời thể hiện sáng tạo, thu hút khách hàng. Dựa vào tính chất, mục tiêu của sản phẩm, chương trình quảng cáo đểlựa chọn hình thức, cách thể hiện phù hợp là điều quan trọng cần tuân thủ. 

Hình ảnh các công trình đã thi công