Thiết kế bảng hiệu đèn Led của Vakico

Một bảng hiệu vẫn chưa truyền đạt chưa đủ nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng hay đơn giản là muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu theo cách mới mẻ, hiện đại hơn. Một bảng hiệu đèn Led chắc chắn là giải pháp tốt nhất trong các trường hợp này. Để có một bảng hiệu đèn Led đẹp nhất, chất lượng cùng với giá cả phải chăng, hãy đến với chúng tôi – Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế bảng hiệu đèn Led Vakico.

 

4 1 bien hieu den led ngay cang tro nen pho bien

Biển hiệu đèn LED ngày càng trở nên phổ biến

Trên thị trường hiện nay, bảng hiệu đèn Led ngày càng trở nên phổ biến bởi nhiều tính năng hiện đại của loại bảng hiệu này:

Tính bền: Bảng hiệu đèn Led bền hơn bảng hiệu thường vì bảng hiệu thường qua một thời gian sử dụng do ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời làm phai màu, mờ màu chữ không còn đạt thẩm mỹ như lúc đầu. Nhưng điều đó hoàn toàn không xảy ra với một bảng hiệu đèn Led.

Tính linh hoạt: Sự linh hoạt mà chúng tôi muốn đề cập với quý khách hàng chính là sự thay đổi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong bảng quảng cáo đèn Led khi có nhu cầu. Ví dụ khi doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi mặt hàng kinh doanh, nếu dùng một bảng hiệu quảng cáo thường thì không thể thay đổi, phải thiết kế một bảng hiệu mới, nhưng việc thay đổi không là vấn đề đối với một bảng hiệu đèn Led quảng cáo.

Tính tiết kiệm: Vì có thể sử dụng nhiều lần nên tiết kiệm chi phí là điều dĩ nhiên. Đối với  kinh doanh, việc tiết kiệm chi phí cho từng khoản chi luôn là vấn đề mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đặt lên hàng đầu. Đầu tư một lần, sử dụng được nhiều lần, thật sự quá tiện lợi.

4 2 bien hieu den led lam noi bat hoan toan bang quang cao

Biển hiệu đèn LED làm nổi bật hoàn toàn bảng quảng cáo

Tại sao quý khách hàng nên chọn chúng tôi?

Về mẫu mã và kiểu dáng: Công ty dịch vụ thiết kế bảng hiệu đèn Led không bỏ sót một mẫu mới nào. Vì thế, khi quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế bảng hiệu đèn Led của công ty chúng tôi, quý khách hàng không cần bận tâm về việc mình sẽ không ưng ý được bất kì một mẫu nào. Đặc biệt là, quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi mẫu thiết kế của mình cho công ty chúng tôi.

Về chất lượng sản phẩm: Tùy vào xuất xứ mà sẽ có mức giá cả phù hợp. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế bảng hiệu đèn Led Vakico chúng tôi cam kết chất lượng luôn tỉ lệ thuận với giá cả.

Về thời hạn bảo hành: Cam kết sự bảo hành dài hạn cho quý khách hàng. Bất kì lỗi kĩ thuật nào xảy ra, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả lại tiền.

Hãy lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thiết kế bảng hiệu đèn Led Vakico chúng tôi, bởi vì không nơi nào rẻ mà chất lượng hơn!

Hình ảnh các công trình đã thi công