Để có đèn pha bảng hiệu ưng ý

Bảng hiệu dù màu sắc sặc sỡ, bắt mắt đến mấy thì khi đêm xuống cũng sẽ chìm. Nhưng điều đó đã không còn là vấn đề khi đèn pha bảng hiệu ra đời. Những chiếc đèn pha trở thành một người bạn đồng hành giúp bảng hiệu vẫn nổi bật giữa đêm như thường.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm đèn pha bảng hiệu nhưng không phải công ty nào cũng có thế đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng kèm theo mức giá ưu đãi đến bất ngờ. Hãy đến với chúng tôi – Công ty cung cấp dịch vụ làm đen pha bảng hiệu Vakico.

3 1 den pha bang hieu giup noi bat hon

Đèn pha bảng hiệu giúp thương hiệu nổi bật hơn

Tại sao các bạn nên chọn chúng tôi?

Về mẫu mã: Công ty cung cấp dịch vụ đèn pha bảng hiệu Vakico chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thời trang cũng như chất lượng sản phẩm mới nhất. Bên cạnh đó, cũng không quên những yếu tố như thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, chúng tôi đã thử và cho ra đời một dòng sản phẩm mới nhất muốn giới thiệu đến quý khách hàng “ đèn pha biến hình” đổi màu liên tục và có thể cài đặt khoảng thời gian đổi màu tùy ý.

Về chất lượng sản phẩm: Chúng tôi cung cấp cả hai dòng là ngoại nhập và hành chính hãng Việt Nam. Tùy theo nhu cầu của khách hàng sẽ có những mặt hàng phù hợp. Bất cứ một mặt hàng nào cũng có ưu, khuyết của riêng nó. Nhưng chúng tôi cam kết giá cả luôn tỉ lệ thuận với chất lượng.

Về thời gian bảo hành: Công ty dịch vụ làm đèn pha bảng hiệu Vakico bảo đảm sự bảo hành dài hạn cho khách hàng. Khi mua sản phẩm, nếu có bất kì lỗi nào, chúng tôi sẽ đổi lại hay hoàn lại tiền tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là, sắp tới đây, mừng nhân dịp khai trương, chúng tôi có mở thêm dịch vụ “mua mới, đổi cũ” vô cùng hấp dẫn và mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng.

Về phương thức thanh toán: Chúng tôi hỗ trợ bằng cả hai hình thức chuyển khoản hay thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Nếu cần chúng công ty dịch vụ làm đèn pha bảng hiệu sẽ xuất hóa đơn đỏ.

Về dịch vụ: Đối với từng dịch vụ chúng tôi sẽ có những chương trình ưu đãi khác nhau. Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ làm đèn pha bảng hiệu của công ty Vakico chúng tôi sẽ kèm theo dịch vụ “lắp ráp tận nhà” mà không tốn thêm bất kì khoản phí nào (không áp dụng với quý khách hàng thuê lắp riêng). Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh cũng được mở ra nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc làm sạch đèn sau một khoảng thời gian sử dụng. Dịch vụ này miễn phí lần đầu đối với quý khách hàng sử dụng dịch vụ đèn pha bảng hiệu của công ty chúng tôi (không áp dụng với quý khách hàng thuê riêng dịch vụ này).

Với những lí do trên, còn chần chừ gì nữa mà không chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành lí tưởng của bạn.

Hình ảnh các công trình đã thi công